Những sai lầm cần tránh khi sử dụng đồng hồ Baby G

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng đồng hồ Baby G

Hiện nay, đồng hồ Baby G đang là dòng sản phẩm được nhiều bạn trẻ chọn lựa, bởi nó không chỉ là một chiếc đồng hồ đơn thuần mà còn giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính, sự trẻ trung, năng động của bản thân. Khi sử dụng Baby G Casio chính hãng bạn sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, chức năng của sản phẩm.

Tuy nhiên, do những nhận thức sai lầm trong quá trình sử dụng nên dẫn đến tình trạng đồng hồ có thể bị hư hỏng, giảm tuổi thọ. “Của bền tại người” vì thế hãy tham khảo những sai lầm cần tránh khi sử dụng đồng hồ Baby G mà chúng tôi giới thiệu sau đây, để bảo chiếc đồng hồ của mình đúng cách bạn nhé.

Baby G chống nước tuyệt vời nhưng không phải là tuyệt đối

1. Có suy nghĩ Baby G có khả năng chống nước tuyệt đối

Đặc tính nổi trội của dòng đồng hồ Casio Baby G đó là khả năng chống nước vượt trội. Thế nhưng nếu bạn có suy nghĩ là dòng đồng hồ này có khả năng chống nước tuyệt đối thì sai lầm này có thể khiến chiếc đồng hồ yêu thích của bạn cũng sẽ bị “biến mất” theo… dòng nước luôn đấy ạ. Bởi ngay với Casio – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới thì khả năng chống nước tuyệt đối chỉ được áp dụng với rất ít ở một số chiếc đồng hồ chuyên dụng, còn với tất cả ngay cả những chiếc đồng hồ tiền tỷ thì cũng chỉ có mức độ chống nước nhất định.

Do đó, trước khi sử dụng đồng hồ Baby G bạn phải nắm rõ được chỉ số chống nước theo tiêu chuẩn sau đây: 3 ATM (30m) thì bạn hiểu là chỉ chịu được nước khi rửa tay, đi mưa nhỏ; tương tự 5 ATM (50M) là chịu nước khi tắm vòi sen, đi mưa lớn; 10 ATM (100m) là dùng khi bơi, chơi thể thao trên nước và 20 ATM (200m) là bơn, tắm, lặn sâu không quá 30m.

Bảng tiêu chuẩn chống nước của đồng hồ Baby G

2. Giá càng cao thì càng nhiều tính năng

Thông thường giá cả của sản phẩm sẽ được quyết định bởi các yếu tố: vật liệu sử dụng, chức năng, công dụng của sản phẩm. Vì thế, nếu bạn có suy nghĩ rằng giá đồng hồ Baby G càng cao thì chức năng của nó phải càng nhiều hay nói cách khác chiếc đồng hồ có giá cao hơn thì sẽ có nhiều chức năng hơn thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Có thể lấy ví dụ khi so sánh giữa mẫu đồng hồ Baby G nữ BGA-240-4A2DR có giá gần 2,8 triệu đồng với mẫu BGA-210-7B3DR với giá hơn 4,1 triệu đồng: 2 mẫu đồng hồ này có chức năng gần như giống nhau, nhưng giá lại chênh lệch nhau tương đối nhiều điều này là do mẫu BGA-210-7B3DR đã sử dụng vật liệu nhôm và nhựa kết hợp, mặt kính khoáng trong khi mẫu BGA-240-4A2DR chỉ sử dụng nhựa đơn thuần.

Đồng hồ có giá cao hơn thì sẽ có nhiều chức năng hơn.

3. Baby G là đồng hồ thể thao nên luôn là “nồi đồng cối đá”

Không thể phủ nhận được khả năng chống nước, chống va đập của dòng đồng hồ Baby G, thế nhưng mỗi chiếc Baby G chính hãng của Casio đều có thể hiện các khả năng này ở những mức độ khác nhau. Vì thế nếu bạn nghĩ rằng mọi chiếc đồng hồ Baby G đều là “nồi đồng cối đá” thì bạn sẽ phải trả giá rất đắt đấy.

Nếu vô tình hay cố ý bạn chơi thể thao quá đà; để đồng hồ rung lắc (dùng máy khoan, máy cưa) trong thời gian dài; ấn chốt khi tiếp xúc với nước; để đồng hồ tiếp xúc với nhiều chất tẩy rửa; để đồng hồ ở môi trường có nhiệt độ cao; để cạnh những đồ điện tử, công nghệ có từ trường mạnh (tivi, máy tính, loa, điện thoại) thì chiếc Casio Baby G của bạn cho dù có tốt như thế nào cũng sẽ không được lâu.

Tránh để Baby G trong môi trường có từ trường mạnh

Không phải chiếc đồng hồ Baby G càng đắt tiền thì càng bền mà quan trọng là “của bền tại người” phải không nào. Hi vọng với những sai lầm khi sử dụng đồng hồ Baby G mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn sẽ thay đổi thói quen sử dụng ngay từ bây giờ, để chiếc đồng hồ của bạn sẽ luôn “bền” theo thời gian bạn nhé.

Xem thêm:

https://nhatkybacsi.com/tim-viec-khong-kho-nhung-de-tim-cong-viec-chat-luong-dam-bao-thi-den-cung-ung-nhan-luc-bac-giang/

https://nhatkybacsi.com/top-3-mau-dong-ho-casio-the-thao-nam-gia-tam-1-trieu-dang-mua/

9 months ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *