Những lý do nên lựa chọn nhà thầu nội thất trọn gói thiết kế và thi công

Đối với nhiều người việc sở hữu được một căn hộ là không khó đối với họ. Thế nhưng để bài trí đồ vật trong nhà cũng khiến họ phải đau đầu. Vì không phải ai cũng là dân chuyên trong lĩnh vực này, cho nên việc lựa chọn một nhà thầu thiết kế cho bạn một ngôi nhà ưng ý là rất cần thiết. Vậy nên thuê thiết kế nội thất riêng và thi công riêng hay thuê nhà thầu nội thất trọn gói thiết kế và thi công. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra sự chọn cho mình nhé.

1. Chi phí

Lý do nên chọn nhà thầu nội thất trọn gói thiết kế và thi công

Chi phí luôn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, nếu bạn là một người am hiểu về nội thất thì việc thuê riêng từng hạng mục sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thế nhưng có một điều mà bạn có thể gặp phải đó là những rủi ro ngoài ý muốn, khiến cho bạn phải tốn nhiều chi phí hơn mới hoàn thành được một công trình.

Khi bạn lựa chọn một nhà thầu chọn trọn gói, chắc chắn chủ thầu sẽ đưa ra cho bạn 1 phương án tổng thể và đảm bảo về mặt giá cả cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần cân nhắc và tham khảo giá của các nhà thầu khác. Những việc còn lại cứ để nhà thầu lo, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi làm việc của mình.

>> Xem thêm: Bệnh béo phì: Nguyên nhân và cách chữa

2. Chịu trách nhiệm thiết kế đến thi công

Việc bạn thuê nhà thầu thiết kế riêng và thi công riêng thì công việc của 2 nhà thầu này không hiểu ý nhau là điều có thể xảy ra dẫn đến nhà kiểu A ra kiểu B sẽ khiến bạn rất khó chịu.

Bạn là chủ đầu tư và là người cùng với bên chủ thầu cùng đưa ra phương án cho ngôi nhà thì một chủ thầu trọn gói thiết kế và thi công sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt. Vì họ sẽ là người hiểu bạn đang muốn gì trong ngôi nhà của mình nhất.

3. Tiến độ thi công

Đảm bảo tiến độ thi công

Nếu bạn thuê riêng 2 nhà thầu thiết kế và nội thất thì thời gian thi công căn hộ của bạn có thể dễ bị kéo dài, hơn nữa bạn lại phải mất thêm thời gian để giám sát thi công có đúng với thiết kế hay không.

Việc lựa chọn nhà thầu trọn gói sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và yên tâm hơn vì đã có bên thiết kế đi giám sát thi công công rồi. Bạn chỉ cần đến nhận nhà theo đúng thời gian mà 2 bên đã thỏa thuận. Như vậy, việc lựa chọn nhà thầu 2 trong 1 này tốt hơn rất nhiều phải không nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Tai biến mạch máu não dùng thuốc gì hiệu quả

4. Trách nhiệm

Lựa chọn chủ nhà thầu thiết kế và thi công riêng biệt sẽ khiến bạn dễ bị đau đầu vì lỡ như sau này hoàn thiện, nó không được như ý muốn của bạn thì giữa 3 bên ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm đây.

Tình huống thiết kế đổ lỗi cho bên thi công, bên thì công đổ lỗi cho bạn là điều rất có thể. Vậy chắc chắn bạn sẽ là người phải chịu trách nhiệm rồi.

Còn việc bạn lựa chọn nhà thầu nội thất trọn gói thì khác hoàn toàn, họ sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn từ đầu đến cuối. Bởi vì, khi công việc được đặt trọn trên vai một đơn vị nào đó, họ sẽ có trách nhiệm nhiệm cao hơn để có thể hoàn thành công việc theo đúng thời hạn.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được nhận thêm bảo hành ngắn hạn hoặc dài hạn tùy thuộc vào công trình của gia đình bạn. Và một nhà thầu trọn gói như vậy phải làm chuẩn chỉnh hơn vì khâu nào không ổn định cũng đều làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của họ sau này.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết được việc lựa chọn nhà thầu, nhà thiết kế hay nhà thầu nội thất trọn gói, cái nào mang lại tiện lợi cho bạn nhất rồi phải không nào. Nếu bạn còn thắc mắc gì muốn biết thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đấu thầu miễn phí nhé.

Những lý do nên lựa chọn nhà thầu nội thất trọn gói thiết kế và thi công

2 years ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *