Lưu ý khi sử dụng máy bơm màng khí nén giá rẻ

Một số thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén giá rẻ

Khi sử dụng máy bơm màng khí nén giá rẻ bạn có thể gặp phải những sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Nếu bạn quan tâm đến điều này hãy tham khảo thêm thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Khởi động bơm bị lỗi

Vận hành với máy bơm màng khí nén giá rẻ dễ gặp phải những lỗi thường gặp. Việc khởi động bơm màng có thể do pha sai hay thiếu pha dẫn đến bơm không thể làm việc được. Một số trường hợp phần dây cáp nối bị lỏng khiến bơm màng không hoạt động tốt.

Nếu như muốn khắc phục sự cố này, quý khách hàng cần kiểm tra nguyên nhân kể trên. Bên cạnh đó, nên kiểm tra dây điện với nguồn điện giúp khắc phục được sự cố kịp thời nhất. Bạn cũng có thể sửa chữa và bảo dưỡng bộ phận bị hỏng khiến cho việc khởi động bị lỗi.

máy bơm màng khí nén giá rẻ

Nhiệt độ máy bơm màng trên 75 độ C

Vấn đề tiếp theo khi sử dụng máy bơm giá rẻ đó là thiết bị bị nóng lên đến 75 độ C. Thiết bị quá nóng có thể khiến dầu bị khô, bộ phận làm mát bị tắc hay tắc lọc dầu hay van không hoạt động tốt được. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất công việc của bạn cũng như tiêu tốn điện năng, và tuổi thọ của thiết bị.

Trường hợp muốn xử lý cần kiểm tra dầu bôi trơn cho máy bơm màng. Đồng thời, làm sạch những bộ phận làm mát và lọc dầu cũng như kiểm tra van điều khiển. Nhờ đó có thể thực hiện nhanh chóng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Áp suất thấp hơn áp suất đầu ra

Khi sử dụng máy bơm màng khí nén giá rẻ có thể gặp phải tình trạng áp suất đầu vào thơn hơn đầu ra. Vấn đề này được xác định do bị khí tắc hoặc van nạo không mở hết. Ngoài ra, điều này có thể do đường áp suất sau chức năng khiến chúng bị chênh lệch.

Nếu như muốn giải quyết thì cần vệ sinh sạch sẽ thiết bị. Quý khách cần tiến hành làm sạch lọc khí cũng như giảm sự tiêu hao khí để tiến hành sửa chữa, thay thế những thiết bị ở vị trí này.

Cách thức này có thể giúp cho van hoạt động tốt cũng như không gây nên các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

máy bơm màng khí nén giá rẻ

Tắt mở giữa tải và không tải

Bạn gặp phải sự cố này có thể do đường ống khí nén bị rò rỉ. Máy bơm màng giá rẻ đang cài đặt áp suất thông số quá nhỏ. Nếu như gặp cố này nên kiểm tra lại toàn bộ đường ống xem có bị rò rỉ hay không. Điều chỉnh lại thông số mới và có thể lắp thêm van giảm áp cho máy bơm màng.

Sự cố này rất phổ biến cũng như gặp với máy bơm màng giá rẻ. Bạn cần lưu ý vấn đề này để có thể tiến hành xử lý kịp thời nhất.

Máy bơm màng giá rẻ thường xuyên gặp phải những sự cố nghiêm trọng. Thiết bị này cũng nhanh chóng bị hư hoảng hoặc hiệu suất công việc bị ảnh hưởng. Chính vì thế mọi người không nên ham đồ rẻ bởi điều này có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn.  

Chọn mua máy bơm màng khí nén tại đơn vị uy tín! 

Để đảm bảo có được dòng máy bơm màng khí nén chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường, bạn cần chú ý chọn mua tại đơn vị có uy tín cao, cùng với đó là có được sự hỗ trợ cũng như tư vấn tốn nhất về sản phẩm phù hợp. Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn sẵn dàng cung cấp đến bạn những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành uy tín toàn thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dòng sản phẩm tốt nhất nhé!

8 months ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *