Lưu ý kho kinh doanh thực phẩm sạch bạn nên biết

Ngày nay, tình trạng ô nhiễm thực phẩm đang ở mức báo động số lượng người bị ngộ độc thực phẩm và số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng . Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên là do sử dụng phải thực phẩm bẩn thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Cũng chính vì lý do trên mà nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn ngày càng tăng cao, người tiêu dùng đã quan tâm đến vấn đề này hơn. Nhận thấy được điều đó rất nhiều các công ty, cửa hàng mọc nên, bên cạnh những người kinh doanh rất thành công thì không ít người thất bài.

Ở bài viết này mình xin được chia sẻ cho bạn về một số lưu ý kho kinh doanh thực phẩm sạch.

1. Lựa chọn địa điểm 

Lựa chọn địa điểm kinh doanh là điều rất cần thiết để kinh doanh rau sạch, bởi không phải khách nào cũng sẵn sàng chi tiêu một số tiền lớn đê mua thực phẩm của bạn.

Ngoài ra việc lựa chọn địa điểm còn phụ thuộc vào khách hàng bạn đang hướng tới là ai, nếu là dân văn phòng bạn nên tìm địa điểm trên trục đường chính, phù hợp với việc mua sắm khi tan sở. Còn khách hàng bạn là những người sống ở trung cư thì bạn nên chọn địa điêm ở những khu trung cư  tập trung nhiều cặp vợ chồng trẻ những người có tri thức và có mức thu nhập khá. 

2. Nguồn hàng 

Một nguồn hàng chất lượng, đảm bảo …sẽ quyết định đến sự phát triển của cửa hàng bạn sau này. Khi bắt tay vào kinh doanh thực phẩm sạch bạn cần tìm hiểu về nguồn gốc  sản phẩm ,chất lượng của từng sản phẩm để có thể tư vấn cho người tiêu dùng chính xác mặt hàng họ cần. 

Khi nguồn hàng của bạn đảm bảo bạn sẽ có được niềm tin của khách hàng từ đó xây dựng được lượng khách uy tín đến với cửa hàng bạn .

Để tìm được nguồn hàng chất lượng bạn cần tìm đến những công ty chế bán và sản xuất uy tín, có giấy phép đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm, hồ sơ công ty phải minh bạch và rõ ràng.

3. Quyết tâm và đam mê với nghề 

Kinh doanh thực phẩm sạch cần phải có sự tỷ mỷ , khéo léo đặc biệt là phải là người có quyết tâm và đam mê. Có thể trong thời gian đầu việc bạn kinh doanh sẽ gặp khó khăn do không có khách nhưng hãy kiễn trì và quá cố gắng hãy cho mọi người thấy được cửa hàng bạn là một cửa hàng uy tín , khi đó khách hàng sẽ đến với bạn.

Hãy đặt chữ Tâm nên hàng đầu, đừng chạy theo lợi nhuận trước mắt mà đánh mất đi chính bạn.

Chúc bạn kinh doanh thành công ! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn

2 years ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *