Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động, đồ bảo hộ lao động

Công dụng của đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết không những giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn hạn chế sự thâm nhập vào cơ thể của các tác nhân gây hại. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, độc hại thì quần áo bảo hộ lao động lại càng quan trọng.

Trong quá trình làm việc, hầu hết các doanh nghiệp đều cần thiết trang bị quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, cho người lao động như quần áo chống hóa chất, quần áo chịu nhiệt … Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng quần áo bảo hộ lao động mà không hiểu hết tính năng và ý nghĩa của nó.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động, đồ bảo hộ lao động

 Trên thị trường hiện có 4 loại vải chính để may đồ bảo hộ lao động. Sau đây chúng ta cùng đi đánh giá ưu nhược của mỗi loại nhé :

– Dlin: Giá thành rất rẻ, siêu rẻ, nhẹ nhàng. Nên may loại vải Dlin này khi bạn quan tâm tới mục đích duy nhất là rẻ và giảm giá thành đến mức tối đa, nhưng mặc nóng và không bền. Giá đồng phục bảo hộ lao động chỉ từ 80.000đ/bộ.Áo bảo hộ lao động từ 45.000đ/áo.

– Vải Xi Hàn Quốc: Giá thành tương đối rẻ, mềm, nhẹ nhàng, vải lên quần áo bảo hộ lao động đẹp, mặc tương đối bền. ên may loại vải Xi Hàn Quốc này khi bạn muốn tìm một bộ quần áo bảo hộ lao động nhẹ nhàng, mặc thỏa mái,giá hợp lý,độ bền >= 1 năm nhưng mặc hơi nóng.Giá đồng phục bảo hộ lao động chỉ từ 105.000đ/bộ. Áo bảo hộ lao động chỉ từ 58.000đ/áo.

– Kaki việt nam: Giá thành rẻ bằng vải Xi nhưng dày hơn,bền hơn. Nên may loại vải Kaki Việt Nam này khi bạn muốn tìm một bộ quần áo bảo hộ lao động có độ bền tốt, giá trung bình. Giá đồng phục bảo hộ lao động chỉ từ 105.000đ/bộ. Áo bảo hộ lao động chỉ từ 58.000đ/áo.

– Kaki 65% cotton/35% PE: Thấm hút mồi hôi tốt, độ bền cao, khi vải may lên quần áo bảo hộ lao động mặc rất đẹp.Giá thành hợp lý.

QUẦN ÁO CHỐNG HÓA CHẤT MICROGARD

– Bộ quần áo chống hóa chất microgard là loại áo liền quần, sử dụng một lần.

– Không Silicon phù hợp các công việc liên quan đến phun sơn, khả năng chống tĩnh điện phù hợp sử dụng trong các khu vực tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

– Thích hợp sử dụng trong các ứng dụng: Sản xuất dược phẩm, Đóng & Sửa chữa tàu, sản xuất ô tô, thủy tinh, nông nghiệp, dịch vụ thú y và vệ sinh dịch tể, kiểm soát động vật.

– Bộ quần áo chống hóa chất microgard được làm bằng 2 lớp sợi tổng hợp cho độ thông thoáng và không bị nóng.

– Chống lại hóa chất, dung môi lỏng và lọc hơn 99% bụi ở dạng hạt có kích thước đến 1.0 micron.

– Tiêu chuẩn: EN468; EN14605; EN ISO 13982-1(&2); EN13034; EN14126; EN1073-2; ISO/9073; EN1149-1

Địa chỉ mua quần áo hóa chất, quần áo chịu nhiệt, đồng phục phảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844

Email: info@garan.com.vn

Website: https://pro-pro.com.vn/

Xem thêm: xuat khau lao dongcong ty xkld

2 years ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *