các bước để có được chiến lược chơi iq option hoàn hảo

IQ Option là gì? Cách chơi IQ Option như thế nào, bài viết này mình sẽ hướng dẫn chơi IQ Option toàn tập từ A – Z và đưa ra chiến lược chơi hoàn hảo bạn có thể tham khảo.

thông tin IQ Option

IQ Option là một trong những nền tảng giao dịch Quyền Chọn Nhị Phân hiện đại và đầy đủ nhất. Nền tảng này cung cấp các quyền chọn nhị phân cổ điển với các loại tài sản khác nhau (chỉ số, tiền tệ, cổ phiếu), cũng như các quyền chọn turbo phổ biến hiện nay (60 giây). Đây đơn giản là trò chơi của xác suất với 2 sự lựa chọn. Hoặc là tăng hoặc là giảm. Bạn dự đoán chính xác, bạn có tiền. Còn không, bạn mất tiền.. Trên thế giới IQ Option rất nổi tiếng, hiện tại Việt Nam  IQ Option cũng thuộc top đầu các nhà giao dịch lựa chọn.

IQ Option rất uy tín và có thứ hạng cao, với 31 triệu lượt truy cập mỗi tháng thì đây là một con số rất lớn mà bất kỳ một kênh đầu tư nào cũng ao ước có được.

IQ Option xếp hạng thứ 677 website lớn tại Brazil và hạng thứ 2.700 trên thế giới.

Hướng dẫn chơi IQ Option

Bạn người mới thì bạn nên chơi ở tài khoản demo trước khi bạn tham gia vào tài khoản thật để tránh rủi ro mất tiền.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản IQ Option và chọn Demo

Đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã tạo. Và chọn Trade Now. Đừng bao giờ Deposit khi bạn chưa hiểu gì về quyền chọn nhị phân cũng như về IQ Option. Chúng tôi luôn nói với người chơi rằng: Hãy Demo ít nhất là 1 tuần để trải nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng vào lệnh của mình.

Bước 2: Chọn các cặp tiền tệ có lợi nhuận tốt nhất

Chọn cặp tiền tệ có lợi nhuận tốt nhất để khi giao dịch chúng ta sẽ nhận lợi nhuận cao nhất có thể.

Bước 3: Lựa chọn khung thời gian giao dịch

Có rất nhiều loại giao dịch theo những khung thời gian khác nhau mà IQ Option cung cấp  cho bạn, và việc đầu tiên là bạn phải xác định khung thời gian phù hợp nhất cho mình.

Ví dụ, nếu bạn có vài giờ để thực hiện giao dịch mỗi ngày, thì tất nhiên bạn nên xây dựng một chiến lược chơi IQ Option ngắn hạn theo phút hoặc theo giờ.

Bước 4: Xác định những chỉ báo 

Muốn chơi IQ Option thì chúng ta cần phải biết dựa trên các chỉ báo phân tích kỹ thuật, với mục đích cuối cùng là xác định xu hướng chính của giá và những thời điểm thuận lợi nhất để mở và chốt lợi nhuận.

Chính vì thế, dựa vào chiến lược bạn muốn là ngắn hạn hay dài hạn, bạn hãy lựa chọn ra một bộ chỉ báo thích hợp nhất để có thể sử dụng thường xuyên cho mình.

Bước 5: Chọn thời gian hết hạn của 1 giao dịch

Tùy vào thời gian tạo nến trên biểu đồ mà bạn chọn khung thời gian hết hạn cho 1 giao dịch cho phù hợp. Đừng bắt đầu với những khung thời gian ngắn như 30s hoặc 1 phút. Nó sẽ tạo cho bạn 1 thói quen chơi nhanh và muốn ăn nhanh. Điều đó rất nguy hiểm!

Bước 6: Cách đặt vốn trong giao dịch

Bạn xác định số vốn bạn có là bao nhiêu, sau đó đặt lệnh với tiền tỉ lệ với số vốn mình có để tránh rủi ro mất hết. Quản lý vốn đúng cách sẽ giúp cho bạn rèn tính kiên nhẫn khi gia dịch.

Bước 7: Đặt lệnh tăng hay giảm

Đây là bước quyết định lợi nhuận của bạn. Nếu bạn dự đoán giá sẽ tăng trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn thì click vào Higher. Ngược lại, nếu dự đoán giá giảm thì click vào Lower.

Purchase time (khung thời gian đếm ngược): Nghĩa là khoảng thời gian còn lại để bạn mở 1 giao dịch. Khi purchase time vẫn còn, bạn vẫn có thể tiếp tục mở lệnh nếu bạn muốn.

Bước đầu làm quen thì bạn sẽ thấy hơi khó hiểu và lằng nhằng. Việc mở lệnh sẽ tương đối phức tạp, nhưng chỉ cần 30 phút làm quen, bạn sẽ nắm được tất cả mọi thứ. Đây là những bước cơ bản về kỹ năng để bạn giao dịch 1 lệnh. 

Bài viết được tham khảo thông tin từ website: forexcoincenter.com

Có thể bạn quan tâm:

7 months ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *