Địa chỉ cung cấp cọc tiêu giao thông giá sỉ tp.hcm

GARAN chuyên cung cấp, bán cọc tiêu giao thông, cọc tiêu an toàn giao thông chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Công ty GARAN chuyên báo giá các loại thiết bị an toàn giao thông như cọc giao thông, cột tiêu giao thông, cọc tiêu giao thông, cọc tiêu nhựa, cọc nhựa giao thông, cọc tiêu an toàn, cọc tiêu giao thông nhựa, cọc phân làn giao thông, trụ phân làn giao thông…

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/coc-tieu-giao-thong

Cọc tiêu giao thông là gì?

Để trả lời cho câu hỏi cọc tiêu giao thông là gì chúng tôi xin nói ngắn gọn như sau:  Đấy là một trong những thiết bị giao thông chuyên dụng. Thường xuyên được sử dụng với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra cọc tiêu giao thông còn được đặt tại các công trình, khu vực đang thi công… Hoặc cũng có thể đặt ở những khu vực có chướng ngại vật nguy hiểm… Công dụng là để phân làn giao thông và làm vách chắn ngăn con người qua lại khu vực nguy hiểm.

Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.

Coc tieu giao thong có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau phục vụ cho nhiều hoạt động của con người trong đời sống hiện nay.

Các loại cọc tiêu thông dụng hiện nay như:

+ Cọc tiêu nhựa: được sản xuất từ nhựa PVC với cân nặng giao động từ 1,8 kg đến 5kg, chiều cao từ 60 cm đến 90 cm. Ngoài ra cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu với màu sắc và kích thước cũng như kiểu dáng tùy ý.

+ Cọc tiêu cao su: được làm từ cao su, vật liệu bền khi sử dụng không dễ bị gió thổi bay an toàn nếu vô tình đâm phải.

+ Cọc tiêu inox: Được làm bằng vật liệu inox mẫu mã bắt mắt thường được sử dụng tại những nơi để cách ly giữa các khu vực

Cọc tiêu giao thông nào khó vỡ và khó gãy?

Đặt ngoài đường nên cọc tiêu có thể bị tác động của xe cộ gây ra gãy vỡ. Làm tốn kém nhiều chi phí… Để giải quyết vấn đề này chúng tôi cung cấp cọc tiêu nhựa dẻo và nhựa cứng. Vì thế sẽ hạn chế được vấn đề gãy vỡ và giải quyết được vấn đề. Ngoài ra còn có cọc tiêu thép cũng không bị gãy vỡ.

Cọc tiêu nào khó bị gió hay phương tiện qua lại làm bay ra?

Các loại cọc tiêu giao thông chúng tôi cung cấp đều có trọng lượng khá nặng ở phần đáy. Đảm bảo cho cọc tiêu đứng vững ở trên đường. Khó bị gió hay phương tiện giao thông qua lại làm đổ ra..

GARAN chuyên cung cấp cọc tiêu cảnh báo, cọc phân làn giao thông, cọc tiêu hình chóp, hình trụ, cọc tiêu phản quang Hi-Q VINA chất lượng Hàn Quốc.

Liên hệ ngay 08 999 09 300 – 0968 28 11 68.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM .

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Website: https://pro-pro.com.vn/

Email: info@garan.com.vn

https://nhatkybacsi.com/lech-khop-can/

https://nhatkybacsi.com/diem-giong-va-khac-nhau-giua-usb-token-va-chu-ky-so-hsm/

1 year ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *