Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cũ chất lượng tốt như mới

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cũ chất lượng tốt như mới

Thay vì mua sofa mới thì nhiều người hiện nay có xu hướng chọn dòng sản phẩm cũ. Với những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây bạn sẽ không chỉ chọn được ghế sofa giá rẻ mà còn có chất lượng tốt như mới:

Dự trù kinh phí mua ghế sofa cũ

Trước khi bạn quyết định mua ghế sofa thanh lý bạn cần phải xác định được khoản kinh phí dự trù là bao nhiêu? Bởi mặc dù là dòng sản phẩm thanh lý nhưng trên thị trường ghế sofa cũ có rất nhiều loại với mức giá thành khác nhau.

Ghế sofa cao cấp có giá thành lên tới 20 triệu đồng. Trong khi ghế sofa tầm trung cũng dao động khoảng 5 triệu đồng.

Kiểm tra cấu tạo khung sườn của bộ ghế sofa cũ

Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra được chất lượng của bộ khung sườn ghế sofa. Bạn có thể tham khảo và áp dụng 1 trong những cách sau:

  • Cách 1:

Bạn lấy tay lắc mạnh ghế sofa về phía trước và phía sau, sang trái và sang phải. Như vậy bạn sẽ biết được khung kết nối của bộ ghế sofa có chắc chắn hay không.

  • Cách 2:

Bạn có thể ngồi thử lên bộ ghế sofa. Nếu khung sofa tốt thì khi ngồi sẽ không bị lung lay. Ngoài ra, bạn hãy nhờ nhân viên lật phía dưới ghế để kiểm tra chất liệu làm khung ghế là gì? Các mối nối được bắt đinh hay dán keo?

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cũ chất lượng tốt như mới

Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của đệm ghế sofa

Đệm ngồi là bộ phận quan trọng trực tiếp tiếp xúc với cơ thể của người ngồi. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra chất lượng của mặt đệm. Đệm có bị mùi, mủn, mốc, chắp vá hay không? Căn cứ vào những yếu tố này bạn sẽ định giá được sản phẩm và quyết định nên mua không?

Chất liệu bọc bên ngoài của ghế sofa thanh lý

Cuối cùng bạn hãy kiểm tra lớp nỉ bọc bên ngoài của ghế sofa thanh lý. Lớp áo bọc bên ngoài mới hay cũ? Các đường may có bị lỗi, đứt chỉ hay không?

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế sofa cũ chất lượng tốt như mới

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của áo bọc. Chất liệu của áo bọc ghế sofa là gì, nguồn gốc xuất xứ ra sao? Có như vậy bạn mới đưa ra được quyết định cuối cùng nên hay không nên mua sản phẩm ghế sofa cũ đó.

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm ghế sofa cũ. Và để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá mềm thì bạn nên tới những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng phản hồi tích cực. Nội thất Đăng Khoa là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Các sản phẩm nội thất tại đây luôn được sửa chữa, tân trang với chất lượng như mới trước khi được phân phối tới tay người tiêu dùng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và giá thành.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Cách xác định đường huyết chẩn đoán bệnh tiểu đường

Môi trường học Cao đẳng Dược giúp tôi tự tin theo đuổi ngành nghề

 

2 years ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *