Home / Làm đẹp / Cách tự học nối mi tại nhà đơn giản và hiệu quả

Cách tự học nối mi tại nhà đơn giản và hiệu quả

Cách tự học nối mi tại nhà đơn giản và hiệu quả

Vì nhiều lý do khác nhau, rất nhiều người buộc phải học nối mi tại nhà mà không thể đăng ký các khóa học trực tiếp. Vậy làm sao để tự học nối mi online mang lại hiệu quả tốt? Sau đây chính là một số kinh nghiệm mà các chuyên gia chia sẻ. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng nhé!

Khi học nối mi tại nhà phải có mẫu thật

Thực hành trên mẫu thật là một điểm hạn chế nếu tự học nối mi tại nhà. Khi học tại trường, học viên sẽ được thực hành trên ma nơ canh lẫn trên người thật. Trong quá trình thực hành có sự giám sát của giáo viên hướng dẫn. Nhờ vậy nên hiệu quả của việc học tại trung tâm dạy nghề cao hơn so với học online.

Vì thế, nếu xác định học nối mi online, bạn cần phải tự tìm kiếm mẫu thật để thực hành trước khi nhận làm cho khách. Mẫu thật có thể huy động từ người thân và bạn bè, những người sẵn sàng đứng ra làm “thí nghiệm” để bạn trổ tài. Tất nhiên, trước khi thực hành trên mẫu thật thì hãy đảm bảo bản thân thao tác thành thạo trên ma nơ canh rồi nhé!

Không nên nóng vội, chậm nhưng chắc

Khi tự học nối mi tại nhà, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là ở các thao tác cầm nhíp, lấy mi, nối mi… Vì không có người quan sát và sửa lỗi nên mỗi thao tác đều phải quan sát và học tập rất kỹ. Đó là lý do vì sao học nối mi tại nhà đòi hỏi quyết tâm và sự kiên trì rất lớn.

Nhưng bạn đừng nản chí nhé! Bất kỳ thợ nối mi nào khi mới vào nghề cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Bạn không cần quá nóng vội mà hãy thực hiện một cách chậm rãi nhưng chính xác. Thay vào đó, cần phải thực hành thật nhiều thì mới thao tác quen tay, lâu dần sẽ trở nên chuyên nghiệp thôi.

Học ít nhất 2 giờ mỗi ngày

Các chuyên gia cho biết thời gian học ít nhất 2 giờ mỗi ngày là tối thiểu cho những ai đang tự học nối mi tại nhà. Điều này nghe dễ nhưng lại rất khó và đòi hỏi bạn phải là người có tính kỷ luật cao. Bởi học online thời gian linh hoạt, không bị gò bó nên sẽ không tránh khỏi những lúc bị lười hoặc chán nản muốn bỏ ngang việc học.

Nếu thật sự muốn theo đuổi nghề nối mi, hãy tự đặt ra cho mình một lịch học cụ thể với 2 giờ mỗi ngày. Bên cạnh đó, hãy chú ý làm bài tập được giao về nhà và quay lại để nhờ giáo viên hướng dẫn sửa và xem giúp. Tuy hạn chế về tương tác nhưng bạn vẫn có thể tận dụng các group trò chuyện để hỏi đáp những vấn đề thắc mắc.

Tập trung vào một chuyên đề trước

Các bài giảng của khóa học nối mi online thường chia ra nhiều chuyên đề khác nhau. Bạn không nên ôm quá nhiều thứ mà hãy học dứt điểm một chuyên đề, sau khi học và thực hành thành thạo thì mới bắt đầu qua chuyên đề tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn nắm các kiến thức về nối mi theo một lộ trình nhất định. Kiến thức học được cũng rõ ràng hơn, tiếp thu hiệu quả hơn.

Cuối cùng, một trong những lưu ý quan trọng khi học nối mi chuyên nghiệp qua hình thức online chính là lựa chọn trung tâm dạy nghề uy tín. Hầu hết các cơ sở dạy nối mi hiện nay đều có các khóa online để đáp ứng nhu cầu chung khi tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng. Cơ sở uy tín thì chất lượng của các bài giảng sẽ cao. Học viên cũng sẽ được nhận những chính sách ưu đãi và cam kết từ trung tâm.

Một trong những cơ sở dạy nghề mà bạn có thể yên tâm lựa chọn chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Thông tin chi tiết về khóa học nối mi bạn có thể tham khảo tại đây. Khi cần tư vấn hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://nhatkybacsi.com/tuyet-chieu-giam-mo-dui-nhanh-giup-nang-co-doi-chan-thon-gon/

https://nhatkybacsi.com/nhung-loai-kem-duong-trang-da-co-hieu-qua-lon-khien-ban-phai-ngac-nhien-khi-su-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  •  
    Previous Post

    Công thức làm chân gà rút xương xào sa tế

  •  
    Next Post

    Bật mí cách làm kem xoài dịu ngọt cho ngày hè