3 đặc điểm chỉ nhìn thôi là biết đồng hồ Baby G fake

3 đặc điểm chỉ nhìn thôi là biết đồng hồ Baby G fake

Vấn nạn hàng giả, nhái đang là một thực trạng đau đầu trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng phải biết trang bị cho mình những kiến thức nhất định để phân biệt được hàng giả, nhái khi mua hàng. Trong số mặt hàng phụ kiện, đồng hồ Casio Baby G đang là nhãn hàng bị làm giả rất nhiều. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 đặc điểm chỉ có trên đồng hồ Baby G fake, các bạn hãy chú ý nhé!

1. Giá vô cùng rẻ

Không hiếm những cơ sở bày bán đồng hồ gắn mác Baby G với giá chỉ vài trăm hay khoảng 1 triệu đồng. Giá rẻ hoặc sale khủng khiến cho những người tiêu dùng vốn có tâm lý ưa rẻ bị mắc bẫy và mua phải đồng hồ Baby G fake mà không hề hay biết.

Chỉ nên săn đồng hồ sale ở những website tin cậy.

Bạn nên nhớ, đồng hồ Baby G có giá thấp nhất không dưới 2,3 triệu đồng. Mức giá phổ biến của dòng đồng hồ nữ Nhật Bản này dao động từ 3 – 5 triệu đồng, một số mẫu cao cấp có giá tới chục triệu. Tất nhiên, nhà phân phối hay cửa hàng cũng sẽ có những đợt giảm giá, nhưng quy định của hãng là không được vượt quá 20%. Những đợt sale tập trung như Black Friday, Tết… cũng có giảm giá sâu tới 40%, song đa số đều là mẫu cũ hoặc hàng trầy xước.

Chính vì thế, khi mua hàng online hay các điểm bán giới thiệu đồng hồ Baby G 200k hay đồng hồ Baby G giảm tới 70%… thì các bạn tuyệt đối đừng tin nhé!

2. Không có hộp đựng hoặc hộp đựng không đúng mã sản phẩm

Đồng hồ Baby G chính hãng được chia thành nhiều dòng và mỗi dòng lại có nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm sẽ có ký hiệu riêng từ nhà sản xuất, gọi là model. Mỗi một chiếc đồng hồ Baby G sẽ có một bộ hộp đựng riêng gồm: Hộp thiếc/giấy cứng và hộp giấy, đi cùng là sách hướng dẫn. Bên ngoài hộp sẽ có mã sản phẩm và mã vạch để phân biệt.

Đồng hồ Baby G chính hãng có đầy đủ hộp đựng và sách hướng dẫn.

Nếu chiếc đồng hồ Casio Baby G của bạn mua không được cung cấp hộp đựng, hoặc hộp đựng cũ kỹ, rách, sai mã so với mã trên sản phẩm thì có nhiều khả năng bạn mua phải đồng hồ Baby G fake, trừ khi đó là hàng cũ. Các cơ cở làm hàng giả, nhái vì lợi nhuận nên sẽ không đầu tư bài bản khi sản xuất đồng hồ, với các phụ kiện đính kèm như hộp đựng lại càng không. Họ sẽ sử dụng những hộp giấy được sản xuất sơ sài, không có logo hãng hoặc logo in nhòe, lệch. Một vài mẫu có hộp lại là hộp thu mua lại từ các nguồn khác để che mắt khách hàng.

3. Không có tem nhãn phía sau nắp lưng

Khi tình hình làm giả, nhái đồng hồ Baby G ngày càng nghiêm trọng thì nhà phân phối Casio đã quyết định sản xuất tem vàng chống giả và dán lên nắp lưng của mỗi sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng, bao gồm cả Baby G. Loại tem này không thể làm giả, không thể gỡ ra dán lại, và đặc biệt là chúng có hiệu ứng 7 màu lấp lánh. Khi nghiêng tem về các hướng khác nhau sẽ thấy những dòng chữ khác nhau.

Cách phân biệt tem chống giả.

Đồng hồ Baby G fake hầu hết không có tem dán phía sau, hoặc đơn giản chỉ là một miếng giấy vàng được mua ở chợ dán lên để lừa những khách hàng thiếu kinh nghiệm. Chính vì thế, khi mua đồng hồ Baby G thì bạn hãy chú ý xem xét kỹ phần tem vàng. Nếu có tem thì bạn có thể yên tâm chiếc đồng hồ mình mua là đồng hồ Baby G chính hãng.

Ngoài 3 đặc điểm trên, khi mua đồng hồ Baby G, bạn cũng hãy hỏi cẩn thận về chế độ bảo hành và xem thông tin phiếu bảo hành có rõ ràng không, có địa chỉ của trung tâm bảo hành Casio Việt Nam không nhé! Đồng hồ Baby G fake sẽ không được bảo hành 5 năm như hàng chính hãng, chúng còn dễ hư hỏng, mau hết pin, chết máy…

Xem thêm:

https://nhatkybacsi.com/nhung-sai-lam-can-tranh-khi-su-dung-dong-ho-baby-g/

https://nhatkybacsi.com/tim-viec-khong-kho-nhung-de-tim-cong-viec-chat-luong-dam-bao-thi-den-cung-ung-nhan-luc-bac-giang/

4 months ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *