3 công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất hiện nay

Nhật Bản là thị trường có sức hút nhất đối với ngành xuất khẩu lao động Việt Nam trong thời gian gần đây. Số lượng các công ty xuất khẩu lao động ở Việt Nam không ngừng tăng lên, khiến cho người lao động không thể phân biệt được đâu là công ty uy tín.

Dưới đây là top 3 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chất lượng đã được DOLAB cấp phép mà người lao động có thể tham khảo và lựa chọn.

Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế Nam Việt được biết đến là một doanh nghiệp đa chức năng, và xuất khẩu lao động là một trong những ngành mũi nhọn của công ty này.

Quốc tế Nam Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, đào tạo và đưa người lao động Việt sang Nhật Bản làm việc. Là đơn vị được người lao động đã và đang tham gia đánh giá cao về sự uy tín cũng như trách nhiệm trong việc tiếp nhận và hỗ trợ họ xuất nhập cảnh làm việc ổn định ở đất nước Nhật Bản.

Mỗi năm, công ty này đưa hàng nghìn người lao động Việt sang Nhật làm việc với các đơn hàng tốt, mức thu nhập hấp dẫn.

Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ các học viên, người lao động Việt tại Nhật Bản giải quyết những khúc mắc mà họ gặp phải trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Công ty xuất khẩu lao động Nhân Lực Nhật Bản

NHANLUCNHATBAN luôn tạo cho người lao động sự yên tâm và hài lòng hoàn toàn về các vấn đề chi phí xuất nhập cảnh cũng như phí môi giới và mức thu nhập khi sang  làm việc tại đất nước Nhật Bản. Công ty luôn theo dõi, đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ người lao động bất cứ lúc nào họ cần.

Công ty Nhan Luc Nhat Ban sau nhiều năm hoạt động đã có cho mình nhiều đối tác lớn và uy tín ở Nhật Bản, từ đó đưa ra nhiều đơn hàng có mức lương hấp dẫn cho các ứng viên.

Do đó, đơn vị này trở thành địa điểm uy tín, là điểm tựa vững chắc cho người lao động hoàn thành ước mơ làm giàu của mình tại đất nước Nhật Bản.

Để đăng ký tại công ty NHANLUCNHATBAN, bạn đọc vui lòng liên hệ đến số điện thoại 036.4063.066 để được hỗ trợ thêm.

Công ty cổ phần hợp tác JAVIET

JAVIET là một trong số nhiều công ty xuất khẩu lao động hiện tại vẫn còn hoạt động mạnh sau nhiều năm.

Luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tìm hiểu và tham gia các chương trình XKLD Nhat Ban. Công khai minh bạch và rõ ràng về các khoản thu chi của người lao động, tạo cho người lao động sự yên tâm và hài lòng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật tại JAVIET.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Xem thêm: 4 thay đổi mới nhất về xuất khẩu lao động Nhật 2020

Có nên đi Nhật làm việc không?

 

 

12 months ago

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *