Nhatkybacsi.com – Chia sẻ, tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp
Blog

Môi trường học Cao đẳng Dược giúp tôi tự tin theo đuổi ngành nghề

Với trang thiết bị hiện đại, các thầy cô có chuyên môn cao và rất thân thiện khiến cho sinh viên Cao đẳng Dược như tôi tự tin theo đuổi con đường mình đã chọn

Y Dược luôn là ngành được mọi người hướng tới

Đối với mỗi người sinh viên đã và đang học tại các trường cao đẳng, đại hoc mình chọn là nơi để bản thân nuôi dưỡng  ước mơ thì chắc hẳn ai cũng đã từng phải trải qua một hành trình đâỳ gian lao trong việc chọn ngành, nghề phù hợp với đam mê,sở thích của mình.

Như mọi người đã biết, việc chọn cho mình một nghề phù hợp không chỉ là một sự lựa chọn nhất thời mà còn liên quan lớn tới sự nghiệp  tương lai về sau. Ngày nay xã hội ngày càng phát triển nhiều ngành nghề được chú trọng nổi bật trong đó không thể không nói đến nghề y dược (một nghề gắn liền với sức khoẻ tính mạng con người).

Môi trường học Cao đẳng Dược giúp tôi tự tin theo đuổi ngành nghề

Môi trường học Cao đẳng Dược giúp tôi tự tin theo đuổi ngành nghề

Thật vậy, ông cha ta xưa từng nói “Nhất y-nhì dược”có lẽ cũng đủ để mọi người biết rằng trong cuộc sống  tình yêu thương của ngành y dược đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho sức khoẻ và lợi ích cho con người không thứ gì sánh bằng. Y dược được đặt ở thứ bực nhất nhì luôn đi theo nhau cùng phục vụ cho sức khoẻ con người trong lúc gặp biến cố.

Không giống như các ngành nghề khác, y dược luôn có một lợi ích riêng trong xã hội vì có sự thay đổi về kinh tế, chính trị, nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến vai trò và chức năng của nó. Để biết rõ lợi ích hơn hiện tại tôi đang theo học Cao đẳng Dược và biết rằng công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ lòng yêu nghề cao thời gian làm việc cũng phải tranh thủ từng giây từng phút làm việc gì cũng đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu bởi bên cạnh thòi gian nghỉ ngơi của mình còn rất nhiều người chờ đợi để được khám chữa bệnh. Đam mê tìm tòi học hỏi mới biết ngành y không những đòi hỏi kỹ năng trình độ còn phải có tấm lòng tâm huyết mới có thể bám trụ và gắn bó với nghề.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trong cuộc sống nếu có sức khoẻ tốt thì coi như có cả một gia tài đồ sộ nhưng nếu không có sức khoẻ thì chả có thứ gì trong tay ngành y sinh ra là để chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cũng như tạo cho con người luôn có trong mình một gia tài.

Muốn trở thành một dược sĩ tốt mỗi người phải biết đặt lợi ích của người bệnh và sức khoẻ của nhân dân lên hàng đầu, tôn trọng bảo vệ quyền, những bí mật liên quan đến bệnh tật của người bệnh và luôn có trong mình các đức tính “trung thưc, thật thà , đoàn kết” thận trọng, tỉ mỉ, chính xác khi hành nghề không được lợi dụng hay nói xấu nghề không đúng mục đích.

Theo đuổi Cao đẳng Dược với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Hồi còn học cấp ba còn hay chơi bời lên không nghĩ được lâu dài tôi chỉ biết phải lỗ lực cho cuộc thi trung học phổ thông quốc gia không cần phải suy nghĩ nhiều tới tương lai nhưng thời gian trôi qua trong đầu tôi vẫn còn câu hỏi học ngành gì? Học ở đâu? Cuối cùng tôi đã đặt sự đam mê lớn nhất của mình và được sự định hướng kịp thời của gia đình tôi quyết định theo học ngành dược. Chọn ngành học song song với nó còn phải tìm một môi trường tạo cho mình một niềm tin lòng tin tưởng vững trãi được sự chỉ dẫn và tìm tòi tôi đã tìm được một ngôi nhà thứ hai của mình đó là “Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn”.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Ngôi trường rất khang trang với khuôn viên mát mẻ để chúng tôi hóng gió đùa nghịch ngoài sân, đồ dùng thiết bị máy móc hiện đại được trang bị và thiết kế phù hợp các môn học, ngoài ra lại còn có ký túc xá cho các sinh viên mới bước vào đời phải sống xa nhà, thầy cô vui tính thân thiện ngoài giờ học chuyên môn thầy cô còn giảng dạy thêm những bài học về cuộc sống đời thường cách ứng xử đã, đang, sẽ phải gặp trong học tập với những tình huống nếu gặp phải trong thực hành, bạn bè hoà đồng luôn giúp đỡ nhau trong học tập không ghen ghét nhau hoà đồng như quen biết từ lâu, trường còn có căng tin giúp mọi người bổ sung dinh dưỡng thức ăn đồ uống sau các giờ học và làm việc, chỗ để xe còn có bác bảo vệ nhiệt tình trông coi xe hướng dẫn tận tình để cho các chiếc xe ngăn nắp tránh ánh nắng trực tiếp nếu ai để quên đồ ở xe bác còn cất đi dùm.

Nói đến đây thôi cũng đủ cho mình đặt niềm tin vào mái trường – nơi đưa tôi đến thành công trở thành nhân viên y dươc giàu y đức, cống hiến hết mình cho sức khoẻ nhân dân.

Mỗi sinh viên đang theo học Đại học Cao đẳng Y Dược, những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y sĩ Y học cổ truyền hãy luôn rèn luyện cho mình có tấm lòng nhân hậu ,giúp đỡ mọi người khi gặp phải khó khăn làm cho ngành nghề được toả sáng hơn nữa để cho mọi người coi nghề nay là”Nhất Y – Nhì dược”.Và hãy chọn cho mình một ngôi trường tốt nuôi dưỡng ước mơ của mình như tôi đã chọn ngôi trường ‘’Cao Đẳng Sài Gòn”là ngôi nhà thứ hai của mình để học tập. Chúc các bạn thành công .

>> Xem thêm

Trà dây diệt vi khuẩn hp phương thuốc dân gian bất ngờ

Công dụng của cây thông đối với sức khỏe mà bạn chưa biết

Related posts

Tổng hợp những dòng dép nam siêu cấp của các thương hiệu nổi tiếng

Nguyễn Thiên Bình

Cần tìm người giúp việc gấp ở đâu uy tín?

Nguyễn Thiên Bình

Những công dụng hoa tam thất đối với người cao tuổi

Nguyễn Thiên Bình

Leave a Comment